Giới thiệu

Công ty VNPT Technology – Đơn vị thành viên của VNPT được thành https://pay-for-essay.co.uk/ lập với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp chủ lực của VNPT trong lĩnh vực Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông, tạo ra nhiều sản phẩm công nghiệp, dịch vụ chất lượng cao do Việt Nam sản xuất, thay thế dần các sản phẩm, dịch vụ phải nhập khẩu.

Vnpt---gioi-thieu_03

Mặc dù là đơn vị thành viên trẻ của VNPT, nhưng VNPT Technology lại sở hữu nguồn nhân lực và kinh nghiệm số 1 trên lĩnh vực điện tử viễn thông và công nghệ thông tin, (với hơn 500 cán bộ trình độ kỹ sư, thạc sỹ và tiến sỹ tốt nghiệp từ các trường đại học kỹ thuật lớn trong nước cũng như từ các nước phát triển (Anh, Pháp, Đức, Singapore, Australia, Hàn Quốc ….) và thông qua quá trình các hoạt động như :
•    Ngày 10/3/2011, VNPT Technology mua lại phần vốn góp của Nokia Siemens trong liên doanh Teleq (Liên doanh giữa VNPT và Nokia Siemens).
•    Ngày 29/4/2011, VNPT Technology  mua lại phần vốn của Alcatel http://www.datingonline.com/ Lucent trong Liên doanh ANSV (Liên doanh giữa Alcatel Network Systems Viet Nam)
•    Ngày 20/7/2011, VNPT Technology thành lập Công ty VIVAS chuyên về nội dung số và cung cấp giải pháp dịch vụ giá trị gia tăng.
•    Ngày 31/7/2012, VNPT Technology hợp tác liên doanh với đối tác Well Pacific Woldwide  thành lập Công ty VNPTEC có trụ sở tại Hồng Kông làm đầu mối đón đầu chuyển giao công nghệ cũng như đảm bảo cung cấp vật tư linh kiện cho hoạt động sản xuất, làm cửa ngõ cho xuất khẩu vào các thị trường khu vực và tìm nguồn tài trợ về tài chính cho Công ty.
Mô hình hoạt động của VNPT Technology và các đơn vị thành viên là “công ty mẹ – công ty con” nhằm khai thác tối đa nguồn lực phục vụ cho mục tiêu phát triển của mình.
Hiện nay, Công ty VNPT Technology đã đầu tư dây chuyền sản xuất điện thoại Smartphone đầu tiên & và hiện đại nhất tại Việt Nam cho ra đời các sản phẩm Smartphone với kiểu dáng đẹp, giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt.
Cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, VNPT Technology đang và sẽ tiếp tục cho ra đời các sản phẩm mới như: Máy tính bảng, Smartphone, Smartbox …có hàm lượng công nghệ cao, phục vụ thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới.

 

BACK TO TOP